ดิ มาเรีย เกมรุกมนุษย์ยิ่งใหญ่สิ่งทีมฟ้าขาว จะไม่ได้ลงเล่นข้างในเกมก่อนชิงชิงแชมป์ที่อยู่เมืองของตัวเขาจะตัวจริงพบกับฮอลแลนด์โดยแน่นอนแล้ว โดยที่เสียงพูดยืนยันสิ่งของนายแพทย์เป็นอาจิณกลุ่มอาร์เจนติน่า

Di Maria

ปีกโดยต้นสังกัดราชันชุดขาว จัดหามาเจ็บอาณาเขตโคนขาข้างในเกมแถวฟ้าขาวทำให้สิ้นพยศเบลเจี้ยนไปได้หวิด 1-0 พร้อมกับแม้หากแม้ ดาเนียล มาร์ติเนซ เวชของทีมจักชี้ดุท่วงทีเจ็บของเขาไม่มากแรงนักหนาครัน แต่กระนั้นตัวเขาจักไม่ได้โม่แข้งที่เกมเวิร์ลคลับรอบรองชิงแชมป์แน่นอนหลังจากนั้น

“มันแข็งมิได้การวางท่าเจ็บที่รุนแรงหนักแยะครัน” คุณหมอกล่าวกับเหยี่ยวข่าวข้างในวันสัปดาห์ “ฉันประกอบด้วยเวชที่วิเศษทำเนียบรอท่าเฝ้าภายในถ้อยคำนี้พัก

“แน่นอนติเตียนเขาจะมิได้โม่แข้งณเกมกับเนเธอร์แลนด์ แต่ภายหลังจบเกมส์ตรงนั้น กระผมจะตรวจทานกิริยาท่าทางตนเองแบบที่วันต่อวัน ข้างในบางโอกาส เหมือนวันเดียวก็เอาใจช่วยบูรณะสภาพบาดเจ็บยิงเดทีเดียว”

เวลาเดียวกัน ดาเนียล มาร์ติเนซ อีกต่างหากกำหนดตราบเท่าสภาพเจ็บสังกัด เซร์คิโอ อเกวโร่ กองหน้าบุคคลสำคัญของสโมสรเช่นกันว่าร้าย พบท่วงท่าดีขึ้นโดยลำดับ และเริ่มต้นซ้อมมือติดตามทุกครั้งมีโอกาศจากนั้น ทำเอาจำต้องครบครันตัวจริงภายในเกมเวลากลางวันกลับคืนพุธที่จะถึงนี้