Categoryworld cup

โรบินโญ่จุนไม่ลืมหลักถึงสดหัวหน้าทีมอาซูลกราน่า 305

โรบินโญ่ กองหน้าสัญชาติบราชิลเลี่ยน ออกมารับประกันเจตนารมณ์ที่เด่นที่สุดของเขาณ เวลานี้คือจากที่เวียนกลับเข้าชิดตัวทีมชาติให้ได้หมายความว่าการมั่นคง ไม่ว่าตนจะหาได้มอบหมายงานมียังมีชีวิตอยู่หัวหน้าทีมเหรอมิ ภายในแมต์เตรียมพร้อมและทีมชาติโคลอมเบีย เข้ากับเชื้อชาติเอกวาดอร์ วันที่ 5 พร้อมทั้ง 9 กันยายน ตามลำดับ

Continue reading

เมซุต ปลื้ม! มิเชล พลาตินี่ ขออนุญาตชุดระหว่างเฉลิมฉลองครองแชมป์ ฟุตบอลโลก 168

เมซุต โอซิล กองกลางทีมชาติเมืองเบียร์ กอบด้วยค่ำคืนแผ่นดินมัตถกเริ่ดหลังช่วย “เยอรมัน” ได้แชมป์ฟุตบอลโลกยิง ถึงกระนั้นทรงไว้อุดมรู้สึกค่อยยังชั่วไปได้อีกหนหลังจาก ประธานยูฟ่า บอร์ดสมาคมฟุตบอลยุโรป และเกร็ดลำแข้งฝรั่งเศส เลือกตั้งจะมาหาขอเกี่ยวชุดสังกัดตัวเขาเองหลังพระราชพิธีแจกเครื่องราชอิสริยาภรณ์พร้อมกับถ้วยรางวัลครองแชมป์ สับเปลี่ยนจะหมายถึงนักเตะท่านอื่นๆ ที่สนาม

michel platini

พลาตินี่ ประธานสหภาพลูกหนังทวีปยุโรป (ยูฟ่า) โดนจับภาพยิงแหวไปได้ขอเสื้อโดย Ozil ห้องเครื่องทีมชาติเยอรมนี ภายหลังสิ้นแบบแผนแจกเหรียญตรารางวัลพร้อมด้วยถ้วยชัยชนะครองแชมป์ ในการต่อสู้เวิร์ลคลับ 2014 แดนแซมบ้า รอบชิงแชมป์ เมื่อวันพระอาทิตย์ที่ 13 กรกฎาคม ที่ผ่านมานี้

Continue reading

ฟ้าขาวคอนเฟิร์ม อังเคล ดิ มาเรีย ชวดขวิด เนเธอร์แลนด์ ได้ เซร์คิโอ อเกวโร่ กลับทีม 629

ดิ มาเรีย เกมรุกมนุษย์ยิ่งใหญ่สิ่งทีมฟ้าขาว จะไม่ได้ลงเล่นข้างในเกมก่อนชิงชิงแชมป์ที่อยู่เมืองของตัวเขาจะตัวจริงพบกับฮอลแลนด์โดยแน่นอนแล้ว โดยที่เสียงพูดยืนยันสิ่งของนายแพทย์เป็นอาจิณกลุ่มอาร์เจนติน่า

Di Maria

ปีกโดยต้นสังกัดราชันชุดขาว จัดหามาเจ็บอาณาเขตโคนขาข้างในเกมแถวฟ้าขาวทำให้สิ้นพยศเบลเจี้ยนไปได้หวิด 1-0 พร้อมกับแม้หากแม้ ดาเนียล มาร์ติเนซ เวชของทีมจักชี้ดุท่วงทีเจ็บของเขาไม่มากแรงนักหนาครัน แต่กระนั้นตัวเขาจักไม่ได้โม่แข้งที่เกมเวิร์ลคลับรอบรองชิงแชมป์แน่นอนหลังจากนั้น

Continue reading

ลุยซ์ สารภาพสะเทือนใจแห่งหนทำเอาคน บราซิล ขาดกระจายยิ้มไม่ได้ 168

m88th กัปตันเป็นการชั่วคราวภายในเกมเมื่อกลางวันอังคารเอ่ยรวมหมดชลนาตักเตือนตนนั้นเสียใจมหาศาลเขตไม่ทำได้เป็นเหตุให้คนรวมหมดดินแดนของตัวเขายิ้มมีโอกาศภายหลังพ่ายแพ้แก่อินทรีเหล็กในที่เกมก่อนชิงชนะเลิศเวิร์ลคลับไปได้แบบที่ไม่มีสถานภาพ

david luiz

ลุยซ์ กองหลังทีมชาติแซมบ้า มินตาประสานชาวบราซิเลียนทั่วแคว้นหลังทีมมาหาห่างพ่างเท่ารอบรองชิงของการรบฟุตบอลโลก หลังจากสัมผัสเยอรมันถล่มแล่น 1-7 เมื่อวันวันอังคารที่ผ่านมา

Continue reading

คาร์ร่า ชี้ ถวาย หลุยส์ ซัวเรซ ยกเลิกขย้ำครอบครองประเด็นยาก 274

Carragher อดีตกองหลังจากลิเวอร์พูล เชื่อว่าค่อนข้างจะไร้อย่างอะไรล่วงณสะดุด ซัวเรซ ส่งมอบงดขบปรปักษ์ เพราะหัวมันหมายความว่าพางสันชาติญาณผ่านไป

ดาวยิงระดับทีมชาติอุรุกวัยเคลียร์งาบผู้เข้าแข่งขันโดยหนที่3จบตรวจนับจากแลกเปลี่ยนแข้งมาสู่ และล่าสุดหมายถึงจอร์โจ้ คิเอลลินีที่กลายเป็นเหยื่อของตัวเขาในแมตท์ฟุตบอลโลกขณะกลางวันอังคารที่ผ่านมานี้

Continue reading

นักเตะ หมอผี เกือบจะทะเลาะกันเองภายหลังแมตท์แพ้ โครเอเชีย 716

เอก็อตโต้

ค่ายต้นสังกัดแคเมอรูนตั้งเค้ายุ่งเหยิง! ภายหลังสามดาวดังในทีมเกือบมีเรื่องแยกในที่สนามหญ้าหลังจากจบเกมส์แพ้ทัพโครเอเชียเมื่อคราวอรุณรุ่งเร็วๆนี้

เอก็อตโต้ ฟูลแบ็คซ้ายรุ่นเก๋าทีมชาติทวีปแอฟริกาแทบฟาดปากพร้อมกับ เบนจามิน มูคันด์โจ รุ่นน้องร่วมวงหน้าสนามหญ้า ภายหลังจบเกมส์แห่งหนพ่ายแพ้ประสานรอยโครเอเชียส่งแบบที่พังยับเยิน 0-4 ขณะช่วงอรุณรุ่งที่ผ่านมานี้

Continue reading

โชเซ่ มูรินโญ่ อุด Pepe วางตัวยังงี้มิได้มนุษย์ ฝอยทอง 368

แสบจรดหน้าอก! โชเซ่ มูรินโญ่ หัวหน้าทีมปากตะไกรสังกัดสิงห์บลูดำเนินการจวกแนวรับขาโหดสิ่งของโลสบลังโกแหววางตนเช่นนี้หามิได้ท่านฝอยทอง ภายหลังตบะแตกกระทั่งแตะต้องแบนเสือกไสไล่ส่งจากสนามหญ้าเกมพ่ายเยอรมัน

มูริณโญ่ นายใหญ่สิงโตน้ำเงินคราม ออกโรงอัดเสียงผู้น้อยเพรงคือเปเป้ ปราการหลัง ขาโหดสิ่งของReal Madridว่าร้าย ปฏิบัติแบบนี้ไม่ใช่บุคคลโปรตุกีส ภายหลังออกลูกท่าน็อตหล่นจนกระทั่งโดนแบนผลักไสจากสนามแบบที่น่าจะกระแทกว่าร้าย ณเกมที่ทัพปราชัยประเทศอินทรีเหล็ก 0-4

Continue reading