สตีเวน เจอร์ราร์ด หัวหน้าทีมฝ่ายหงษ์แดง หวังว่าสาวกสิ่งเขาทั้งหลายจักชี้ให้เห็นให้กับทรรศนะลุสปิริต เพราะเป็นแรงผลักดันช่วยให้เขาทั้งหลายได้ผลภายในแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งนี้เดอะค้อปสำเร็จกลับมาลงเล่นข้างในลูกบอลทวีปยุโรปโปรแกรมใหญ่โตใหม่ภายในปีนี้ข้างหายหน้าเสนอนานตลอด 5 เดือน โดยเกมสืประถมเขาทั้งหลายจักต้องประจันหน้าด้วยกันลูโดโกเรตส์แห่งทิวากาลวันอังคารตรงนี้ "ไม่มีหัวข้อบางทีล่วงพ้นแหว ผมอาจจะไม่ไหวปฏิบัติการฝีมือเจริญข้างในปี 2005 จนกระทั่งทั้งที่ขึ้นไปหมายถึงที่หนึ่งถ้ามิได้รับความสนับสนุนจากแฟนบอล กรณีสิ่งของข้าพเจ้าบรรลุผู้สนับสนุน คือว่ากระผมตั้งใจศักดิ์สงเคราะห์อย่างมาจากยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีกปีนี้" เจอร์สราด บอกกับ Liverpool Echo

"ทั้งหมดสิ่งตอบแทนยิ่งใหญ่ที่ผมเสร็จตรงนั้นโดยมากอุบัติขึ้นเพราะด้วยการที่ช่วยอันเยี่ยมยอดถึงแอนฟิลด์ด้วยกันแมต์ไปพบ แฟนคลับจากผมเก่งกาจยิบโดยเฉพาะห้วงเศษหนึ่งส่วนสองหลังที่อิสตันบูล มันแผลบชี้ให้เห็นมอบมองว่าผู้สนับสนุนสังกัดกระผมเยี่ยมภายในชาติ"

"ในระหว่างที่ฉันไล่หลัง 0-3 กระผมจวนจะจักแพ้ใจหลังจากนั้น อย่างไรก็ดีรณท่วงทำนองYWNWAทำให้เรากระทั่งลุกช่วง มันสดอย่างไรที่หลงเหลือเชื่อว่า เรากระหยิ่มใจภายในสาวกเติบไม่ใช่เล่น"