หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีม แมนยู บอกกล่าวข้อหาทำเนียบเปล่าจัด ราดาเมล ฟัลเกา ศูนย์หน้าผลงานร้อน ลงเล่นมีชีวิตตัวหลักภายในเกมส์เจ๊า เวสต์บรอมวิช 2-2 ขณะจันทร์ตะกี้ เพราะด้วยประสบปัญหาท่วงทีเปลี้ยพร้อมด้วยเมาจากการแรมรอนไปรับใช้ทีมชาติโคลอมเบีย

หลุยส์ ฟาน กัล หัวหน้าทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชั้นนำในการรบ ฟุตบอลเกาะอังกฤษ แดนผู้ดี ออกมาเผยจดเค้ามูลที่ถอด ฟัลเกา กองหน้าเทพเป็นเพียงมือสองในที่ในเกมส์ลีก ที่บุกเข้าไปจั๋ว เดอะ แบ็กกี้ส์ 2-2 ครั้นวันจันทร์ที่ 20 กันยายนตะกี้นั้น เป็นเพราะนักหวดประสบปัญหาการวางท่าเหนื่อยล้าจากการนั่งอากาศนาวากลับสู่อังกฤษเอง

ราดาเมล ฟัลเกา

ดาวยิงรุ่น 28 ปี เพิ่งจะเที่ยวเวียนกลับจากการไปได้ดูแลทีมชาติโคลอมเบีย ลงสนามในเกมส์แนบแน่นมิตรทั่วพร้อม เอล ซาวาดอร์ กับ แคนาดา ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ กระทั่งมีอยู่ลีลาล้าจากการท่องเที่ยวและเปล่าความพร้อมพออยู่แล้วเป็นตัวจริงข้างในเกมที่ เดอะ ฮอว์ธอร์นส์

"ผมคิดว่า โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ หวนที่ทีมก่อนจะ ราดาเมล พร้อมด้วยเขาก็จากออกจากโซนอเมริกา มันครอบครองประเด็นผิดแผกแตกต่างพอเหมาะพอควรและลีลาเมา พร้อมทั้งนั่นคือสาเหตุที่ตัวเขาไม่ได้เป็นตัวหลัก" ฟาน กัล ยืนยันสร้างผ่าน สกาย สปอร์ตส์