ธิโบต์ กูร์ตัวส์

นายทวารสัญชาติเบลเยียมแย้มผู้รักษาประตูรุ่นพี่ร่วมค่ายแนะนำทำนองปกปักรักษากระบาลโดยการวางท่าเจ็บแห่งขนาดที่ลงสนามลีกยิ่งเกาะอังกฤษ กูร์ตัวส์ มิดฟิลด์มือชั้นยอดสิ่งของเชลซี คิดว่า ปีเตอร์ เช็ก นายทวารรุ่นพี่คลุกคลีสโมสร รอท่าเสนอแนะวิถีทางพิทักษ์ศิระเมื่อลงเล่นเฝ้าเสาข้างในพรีเมียร์ลีก เวลาจากที่ทัศน์ตัวเขาได้รับเจ็บจากที่กระแทกพร้อมด้วย อเล็กซิส ริมเส้นสิ่งเดอะกันเนอร์ กระทั่งสำแดงผสานไม่ไหวณเกมส์ขณะ2สัปดาห์แต่ก่อน

เพราะว่านายด่านทีมชาติสาธารณรัฐเช็กเคยเจอสถานการณ์แบบนี้ลงมาที่แล้วจากโอกาสอันควรเข้าต่อตีพร้อม ฮันท์ มิดฟิลด์เรดดิ้งขณะปี 2006 แต่ทว่าตัวเขาได้รับเจ็บคอขาดบาดตายน้อยกว่ามากถึงแม้สภาพหัวกะโหลกศีรษะร้าวพร้อมกับจงเข้าเชพจากที่ผ่าตัดโดยความเร่ง เป็นเหตุให้จำต้องเสือกเฮ้ดการ์ดระแวดระวังเศียรสมัยลงเล่นจนทุกวันนี้

"เขาแย้มผมว่าศูนย์หน้าบางท่านในที่พรีเมียร์พึงประสงค์มาถึงขัดกันพร้อมกับแพทย์ลูกจริงจัง เพราะฉะนี้แล้วจึงสำเร็จเป็นต่อที่เอ็งจำเป็นต้องรู้จักมักคุ้นปกปักรักษาหัว จากการล้อมรอบตัวลงเล่นให้แก่เร็วรุ่งโรจน์และเปลืองไหล่คุ้มครองเกศ" นายด่านสัญชาติเบลเจี้ยน รายงาน "นั่นหมายถึงขบวนการที่ตนเองชี้นำฉัน สนุกดีเยี่ยมพ้นเล่าเพราะณมึงย้ายจากเล่นในที่ลีกใหม่เอี่ยมประกอบด้วยหลายอันที่เหลื่อมล้ำออกไป"

"ในที่อังกฤษทีมจักเน้นย้ำยอมรับพร้อมกับยืนปกป้องรักษาตำแหน่งสิ่งตัวเอง อย่างไรก็ตามที่แห่งนี้ใสกลุ่มเปลืองลูกฟุตบอลยาวเหยียดโจมตีราวกับคล่องแคล่วเพื่อให้เสนอหน้าอย่างรวดเร็ว"