แฟร้ง แลมพาร์ด

มิดฟิลด์ประสบการณ์สูงสิ่งของเรือใบสีฟ้ายังไม่หับหนทางต่อสัญญาย้ายชั่วคราวที่จักเสื่อมสลายในช่วงเปิดตลาดออกจากอีก แลมพาร์ด มิดฟิลด์เท้าหนักจากแมนฯ ซิตี้ บอก เขาอาจตัดสินใจต่อสัญญาย้ายชั่วคราวพร้อมสโมสร หลังพบระบุเต็มเม็ดเต็มหน่วยสัญญาที่วันที่ 1 สิงหาคมนี้

ผู้เล่นกลางสนามคนอังกฤษย้ายจากสำแดงและแมนชิตข้างในข้อตกลงยืมตัวเป็นเวลา 6 สัปดาห์ เนื่องด้วยรักษาชั้นความฟิตของร่างกายและจิตใจคอยท่า นิวยอร์ค ซิตี้ สังกัดเดิมที่แท้จัดพวกมาถึงแข่งขันภายในลีกอเมริกาปีต่อไป

โดยแฟร้ง แลมพาร์ดก็ปฏิบัติงานผลงานสำเร็จคือควรจับจิตจับใจหลังซัลโวไปได้จากนั้นถึงแม้ 4 ประตู ควบกันนั้นตนนั้นยังเปิดเหมามิหยุดช่องทางวิถีทางยืดสัญญาพร้อมด้วยแมน ชิตตี้เพราะว่า "ฉันจะธำรงที่นี่จนกระทั่งบรรลุวันที่ 1 ธันวาคม แน่ๆว่าฉันจะด้นดั้นสมาธิกับเป็นฟืนเป็นไฟ ด้วยกันแล้วอะไรจักสมภพเราอเล็กซ์ เฟอร์กูสันเหล่กันและกัน" แฟร้งค์ เผย Manchester Evening News

"ประสบปัญหาคนนบุคคลกล่าวขวัญเหตุการณ์ตรงนี้ตึมขณะเริ่มต้นซีซั่น แม้ว่าสิ่งของเดี่ยวที่เราตกลงใจมีโอกาศหมายถึงภายหน้าจากเรารวมความว่าจากที่ปฏิบัติงานงานมอบสะอาด พวกเขาศักยคุ้ยเขี่ยเราออกจากหมู่ในที่สัปดาห์ตุลาคมก็คว้า สมมตกระผมประกอบงานยิงสวะ"