เดิร์ค เคาท์

กุนซือกองทัพกังหันสีส้มให้กับพูดกับว่าท่อนยังคงพุ่งเป้ากล่าวเดิร์ค เคาท์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันร่วมทัพ ถ้าปลีแข้งรุ่น 34 จะมาแสดงหมายประกาศเลิกเล่นราวกับเป็นทางการจากนั้นก็ตาม ฮิดดิ้งค์ ผู้บัญชาสัญชาติฮอลแลนด์ ออกมาให้แก่พูดกับด้วยกิริยาอาการผิดหวัง หลังจากการที่ประกาศเลิกเล่นสัญชาติสิ่งของ เคาท์ แข้งสารพัดประโยชน์จากเฟเนร์บาห์เช

หนหลังแข้งเดอะค้อปปูน 34 ได้ยอมประกอบกิจแห่งนัดปัจจุบันคือว่าความพบกับ สาธารณรัฐเช็กในรอบคัดเลือกชิงชนะเลิศในภพทวีปยุโรป เมื่อช่วงต้นเงินเดือนที่แล้วพร้อมทั้งยิงหมายประกาศเลิกค้าแข้งก่อนกำหนดการที่ออกหมายเรียกครั้งปัจจุบันสิ่งของ ฮิดดิ้ง โค็ซสัญชาติสเปน ที่จำเป็นจัดสโมสรรับมือทีมชาติคาซัคสถานแห่งยูโร 2016 รอบแบ่งกลุ่มวันที่ 11 กรกฏาคม 2557

"เราต้องการพูด เดิร์ค เคาท์ ให้กับเฟอร์กูสันชิดกับเชื้อชาติ แต่เราสำเร็จสนทนากันทิศโทรศัพท์จากนั้น พร้อมด้วยตนนั้นบอกว่าตนเองจะเลิกค้าแข้งทีมชาติ " หัวหน้าทีมปูน 67 เอื้อน "หลังจากผมกลับลงเล่น 4-3-3 อีกครั้ง เขาก็ไม่มีบทบาทในเกมรับ และสำหรับในเกมบุกก็มีผู้เล่นรายมากมายมีการได้เปรียบยิ่งกว่าตนนั้น เดิร์ค เคาท์ ไม่ปรารถนาที่หมายถึงตัวเลือกที่ 3 ไม่ก็ 4 ตรงนั้นส่งผลบัดกรีการตกลงใจของตน"