ธีโอ วัลค็อคค์มากมั่นเทพแดนแสดงให้อาร์เซน่อลมีอยู่เหนือกว่าเล่นมีผีแดง 474

ศูนย์หน้าปืนยิ่งใหญ่หมายเนื้อความถือใจเตือนแดนนี เวลเบ็ค จะหมายฝีตีนคว้าสวยกว่าเดิมกับดักพวกอาร์เซนอล ดีกว่าตอนที่คงอยู่แมนยู ธีโอ วัลคอตต์ กองหน้าปืนใหญ่ ชี้ให้เห็นเหตุเลื่อมใสว่า แดนนี เวลเบ็ค ปีกตัวใหม่จักประกอบกิจผลงานมอบเหล่าสิ่งของร่างกายคว้าได้เปรียบ ขนาดค้าแข้งอยู่ในต้นสังกัดเก่าก่อนเข้ากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน

นักเตะอายุ 23 ปี เพิ่งย้ายจากฝ่ายแมนยูมาได้ค้าแข้งข้างในถิ่นลอนดอน ในเวลากลางวันหลังสุดจากท้องตลาดนักเตะ ดังนั้นจากการประสานงานขนันประมาณในที่ทีมชาติแดนผู้ดี เป็นเหตุให้ธีโอ วัลค็อคค์แสดงเหตุเชื่อติเตียนเจ้าตัวจะจัดการผลงานได้ได้เปรียบแต่เดิมที่เมืองหลวง

"กระผมคุ้นทำการทำงานกับดักเวลเบ็คในสัญชาติอังกฤษ และเราก็เข้าขาขวางยังไม่ตายเป็นอันดี" ธีโอ วัลค็อคค์เอื้อนผ่านโดย Arsenal.com "ตนนั้นโดยแห่งประเทศอังกฤษอีกสัตว์สองเท้า พร้อมทั้งกระผมก็ประกอบด้วยตัวหลักหมายความว่าชาวแดนผู้ดีทำเนียบงดงามมากๆ ในที่โอกาสนี้

"เขาจักต้องแสดงให้กับเรา มีโอกาศดีกว่าขณะที่ตัวเขาคุ้นลงเล่นแหล่งแมนฯ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน ตนเองจักหาได้โอกาสเพิ่มมากขึ้น กับตนนั้นก็กอบด้วยสิ่งพื้นที่แตะต้องทดลอง ฉันรู้เยี่ยมว่าตัวเขากระทำตรากตรำ กับตนนั้นอายุบางตามากๆ ฉันเห็นว่าบอสควรจะมันส์ที่คว้าประจำการพร้อมทั้งตนเอง"