บ็อบ ฟาน เพอร์ซี่ บิดาของ ฟาน เพอร์ซี่ ดาวยิงสิ่งของแมนยู ค้ำประกันว่าลูกเต้าจากเขาประสบปัญหาโครงการที่จะโยกย้ายกลับไปทำงานในดินแดนเนเธอร์แลนด์อีกครั้งในอีกครั้งราวๆ 2 ซีซั่นข้างหน้า

ฟาน เพอร์ซี่

ดาวยิงชาวชาวฮอลันดาย้ายจาก อาร์เซนอล มาทำงานพร้อมทั้งทัพแมนยูครั้นเมื่อปี 2012 ก่อนที่จะมีประเภทพาต้นสังกัดคว้าแชมป์แวดวง แต่ว่าฤดูกาลเร็วๆนี้เจ้านายตัวหวนกลับผลงานที่น่าพ่ายแพ้หลังจากอาจปางลำดับ 7 เฉพาะ พร้อมกับคุณพ่อจากเขาออกโรงรับประกันเตือนในปี 2016 โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ คงจะกลับไปลงเล่นพร้อมเอ็กซ์เซลซิเออร์ สโมสรแต่ต้นที่ทำให้ตัวเขาคือหนักหนาบอล

“ครั้นสัญญาระบิลสมัยนี้สังกัดโรบินด้วยกันแมนฯยูหมดลง ตนนั้นจะมีรุ่น 33 ข้าพเจ้ามีความเชื่อถ้าตัวเขาแถมยังวิภูคงอยู่ได้ตัวเขาก็จะพักพิงทำงานที่Manchester รองลงไป อย่างเดียวหากเปล่ากระผมมองว่าตัวเขาจักพลิกผันไปที่เอ็กซ์เซลซิเออร์ ซึ่งข้าพเจ้าคาดว่าหลักใหญ่เงินทองไม่น่าประสบปัญหาอุปสรรค” บ็อบ บอกให้ ผู้สื่อข่าว

“โรบินโดยสามัญชนที่อาศัยอยู่กับที่ไม่ได้ดังเยาวชน พร้อมด้วยจัดตัวเขาแสดงบอลก็ยิ่งขึ้นไปหลังจากนั้นสำคัญล่วง ตนโดยมากจะมองไปข้างหน้าประจำ 2 แต่ทว่ากระผมมีความเชื่อภายในใจจากตนเองลึกๆแล้วตัวเขายังชอบพอทั่วเอ็กซ์เซลซิเออร์, ปืนโต อยู่เทียมเท่า พร้อมด้วยทุกทีมระวางตัวเขาเองโม่แข้งแตกต่างดำรงฐานะต้นสังกัดที่ตัวเขามลัก”