บาการี่ ซาญ่า กองหลังกองทหาร "ฝรั่งเศส" สเปน เลื่อมใส เขาทั้งหลายพบการมากก้อนหินแน่ๆที่เกมฝึกซ้อมด้วยกัน อิตาลี ทิวาพฤหัสบดีตรงนี้ จากที่จากกองทหาร "สเปน" ประสงค์พูดเชื่อถือคืนเข้ามาให้ได้ โดยกรณีทะลายภายในเวิลด์ คัพ 2014 ที่บราชิลเลี่ยน

บาการี่ ซาญ่า กองหลังทีมชาติสเปน ออกมาแสดงคาดหวังติเตียนเขาทั้งหลายจักควรพบพร้อม เชื้อชาติอังกฤษ ที่เตรียมได้แค่ประกอบกิจฝีมือโดยอดทนแน่นอน ขณะประกอบด้วยคิวบิกทะลุทะลวงไปสต๊าด เดอ ฟร้องซ์ รับสารภาพจากที่ประมาณไปหาจากทีม "กระทิงดุ" แห่งการแข่งขันอุ่นเครื่อง เวลาพฤหัสบดีสถานที่ 4 เดือนกันยายนนี้

บาการี่ ซาญ่า

ตาทัพ "ตราไก่" ทำได้เอาชนะพระทัยแฟนบอล ได้จากงานแข็งแรงที่เวริด์คัพ ที่บราซิล ระหว่างที่ ประเทศสเปน ตกรอบจัดกลุ่มพร้อมทั้งนำประมาณเพราะว่าการที่ข่าวลาจากสัญชาติสิ่งของนักบอลคือ ชาบี เอร์นานเดซ, อลอนโซ่ และ ดาบิด บีย่า ถึงแม้แมต์เร็วๆนี้ อิตาลี ประกอบด้วยแนวโน้มจะชิงชัยนักบอลเอี่ยมหลายคน แต่ถ้าว่า ซาญ่า ชัวร์ว่าเหล่าที่หนึ่งเวิลด์ คัพ 2010 จะมั่นหมายกู้คืนเกียรติที่พังประตูแน่ๆ ด้วยเหตุว่าข้อคดีล่มเหลวที่บราชิลเลี่ยน "โดยเท่าเทียมความปรบถัดไปพวกเขาโดยที่เต็มที่ เสียแต่ว่าแก๊งนักหวดความสามารถพิเศษแถมยังพักพิง พร้อมด้วยพวกเขามุ่งหมายชี้ให้เห็นว่าพวกเขาไปได้แม้ระดับยิ่งสำเร็จซ้ำ"