ซานญ่า ส่งคดียกย่องเวนเกอร์,แฟนปืนที่แล้วเสนอแมนฯ ซิตี้ 838

ซานญ่า อธิบายลาจาก ปืนโต คือดำรงฐานะโดยตรงทะลุทะลวงตรอกอินสตราแกรม เสร็จขอบใจตลอดทีมพร้อมกับอาร์แซน Wengerตำแหน่งทำเอาตนพบวันนี้

สนธิสัญญาจากแบ็คคนเฟรนช์กับสโมสรอาร์เซนอลจักสิ้นสุดข้างในเวลาปลายเดือนตรงนี้ พร้อมกับประกอบด้วยความสันนิษฐานว่าจ้างตัวเขาน่าที่จะออกไปโม่แข้งกับผู้เข้าชิงร่วมแวดวงอย่างเรือใบสีฟ้า

“ด้วยความสัตย์ซื่อจริงกระผมยังมิรู้ผ่านพ้นเตือนฉันจะตั้งต้นสนทนาไงปกติ ลงความว่ากระผมเพียงอยากจะกตเวทีทีมปืนใหญ่ ญาติพี่น้องสังกัดผมแห่งนี้แถวกล่อมเกลาตักเตือนข้าพเจ้ามาตลอด 7 ครั้ง สโมสรที่นี่ยื่นให้หนทางข้าพเจ้า เพราะว่ามันส์เป็นเหตุให้เราปฏิรูปขึ้นในแต่ละวัน ต้นสังกัดที่นี่ไว้เนื้อเชื่อใจฉันลงมารวมหมด” ตำนานปราการหลังทัพโอเอ็ม พูดผ่านอินสตราแกรม

“วันที่ใดก็เนื่องจากฉันปฏิบัติการชิ้นงานมีโอกาศกิ๊กก๊อก สโมสรที่นี่เป็นเหตุให้ลูกคนนี้ได้เป็นผู้หลักผู้ใหญ่เต็มตัว เขาทั้งหลายเป็นเหตุให้ข้าพเจ้ากอบด้วยความสำราญเใช้ 200 เปอร์เซ็นต์ณทั่วแมตท์พื้นที่กระผมลงเล่น ผมกระหายขอบคุณสตาฟฟ์ผู้ฝึกสอนทั่วคนสิ่งของสโมสรพร้อมทั้งแฟนบอลแถวยอมรับข้าพเจ้าเหยียบย่างข้างในหทัยคือโดยฉับพลัน, เพื่อนเล่นร่วมก๊วน ผมสมมุตินี่แหละรวมความว่ามิตรสหายสุทธิสังกัดผม ผมมีอยู่สุขสุดกำลังที่สำเร็จเรียนเช่นไรจากเขาทั้งหลาย”