อดีตกองหลังของปีศาจแดงกาลเวลา 90 ยังเชื่อว่าข้างทีมชาติอาร์เจนไตน์จะจับสุขหวนกลับมาแห่งหนโอลด์แทร็ฟฟอร์ดแน่ๆเหตุด้วยความเชี่ยวชาญของเขา แกรี พัลลิสเตอร์ อดีตสมัยแบ็คจากแมนยู สำคัญใจเตือนดิ มาเรีย จักทำได้ทำเอาแฟนคลับทุกคนจากฝ่ายกลับมามีความเบิกบานด้วยกันใจเต้นมีโอกาศอีกครั้งนึ่ง

อังเคล ดิ มาเรีย

กองกลางแห่งอาเจนติน่าเพิ่งย้ายมาจากเรอัล มาดริดในเวลาซื้อขายที่โอลด์แทร็ฟฟอร์ดโดยที่เป็นทางการณเวลากลางวันวันอังคารเร็วๆนี้เนื่องด้วยค่าจ้างสิ่งดำรงฐานะสถิติพรีเมียร์ลีกบริเวณ 59.7 ล้านปอนด์

“ดิ มาเรียคือนักฟุตบอลที่เพียบพร้อมแบบ การที่ผ่านสังกัดตนนั้นคือว่าสิ่งของตำแหน่งแมนฯยูไนเต็ดขาดวิ่นไป กระผมมีโอกาศนำองค์นักหวดที่มีอยู่ทัศนคติประดิษฐ์แบบไม่มีขีดเล็กในเวลาร่วมกับแล้วไป เขามีอยู่พละกำลังแจ๊ดพร้อมด้วยผมสมมุติตนนั้นจะเป็นเหตุให้ผู้สนับสนุนพบความสำราญยิบแท้จริง” พัลลิสเตอร์ พูด

“ตะกี้อังเคล ดิ มาเรียเล่นเข้ามาแล้วทั่วขวาพร้อมทั้งกลางประมาณหมู่ผู้เล่นกลางสนามตรีรูป ทัศน์ยิงถนัดถนี่นินทาตนสดนักบอลที่พบเหตุนาเนกจ๋อย พร้อมด้วยโดยนักบอลบริเวณผู้จัดการทีมจำต้องจัดลงสนามแท้จริง ตนจะระเบิดฝีมือมาแสดงครั้นได้มาหนทางโดยที่สนิท พร้อมกับผมเชื่อว่าแฟนคลับจะยกขึ้นชุดสังกัดเขาคือนับถือแน่นอน”