โยเวติซ นักเตะมากฮ็อตจาก Manchester City วางใจว่า การเล่นอันยอดของแท่งณเกมพื้นดินต้นสังกัดเปิดรังทำลาย ลิเวอร์ ประตูแบบไม่ยากเย็น 3-1 เมื่อคืนนี้เร็วๆนี้ ( 26 ส.ค.) นับว่าเป็นผลงานแถววิเศษสังกัดตัวเขาเองในที่สีเสื้อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ทีเดียวเชียว ล่าสุดสเตฟาน โยเวติซ สำแดงมีโอกาศสุดเฟอร์เฟค หลังเหมาเดี่ยว 2 ประตู พร้อมมูลพัวพันยิ่งใหญ่พากลุ่มคว้าไตรคะแนนล้ำค่า กระเถิบขึ้นไปรั้งอนุกรม2สิ่งแถวร่วมกับ Chelsea คือที่งดงาม

หัวหอกปูน 23 ปี ย้ายถิ่นมาจากฟิออมาสู่ไปที่แถบแมนเชสเตอร์ ครั้นเมื่อระยะเวลาฤุดูร้อนปีก่อน แต่ว่าแต่กลับไม่ได้รับลู่ทางลงโชว์ทักษะเท่าที่ควร เหตุเพราะประสบพบเห็นปมท่าเจ็บมาหามาโดยตลอด จนถึงเวลาอุ่นเครื่องตะกี้ ภายหลังเจ้าตัวเปล่าป่วยไข้ หัวหอกระดับทีมชาติมอนเตเนโกรก็วิโลมมาริระเบิดฟอร์มเหี้ยมเกรียมพ่างเวลาค้าแข้งมีอยู่ในที่อิตาลีได้อีกหน

jovetic

โดยภายหลังจบเกมครั้นเมื่อนักข่าวสอบถามจะ นี่หมายถึงการเล่นที่ดินยอดดีในที่ห้วงเวลาที่อยู่กับซิตี้ หรือไม่ก็มิ อดีตศูนย์หน้าฟิออฯก็ตอบคำถามแบบปราศจากกั๊กว่า"ใช่แล้วไปครับ ไม่มีช่วงเวลาสิ่งไรที่น่ารักเต็มที่จริงเท่าที่ตราบเท่าช่วงนี้ เพราะด้วยผมพบคำถามโดยที่เยอะแยะครั้นเมื่อซีซั่นเร็วๆนี้ แต่ทว่าข้าพเจ้าไม่อยากจะตรึกตรองเพื่อเรื่องราวนั้นจบแหละ มันทั้งเป็นสมัยก่อนส่งแล้วไป"

"ประเดี๋ยวนี้ ผมพึงประสงค์ที่จะรื้นเริงไปได้พร้อมกับต้นสังกัดทีมนี้ พร้อมกับเพื่อนร่วมทีมทุกๆสิ่งมีชีวิต มันแผลบดำรงฐานะกถาลำบากที่จักยึดสถานภาพตัวหลักภายในทีมวรรคนี้ได้พร้อมด้วยฉันรู้ซึ้ง แต่ถ้าว่ากระผมมิระลึกข้อนั้นพ้น ครั้นเมื่อสถานที่ท่อนกระผมไปลงเล่นไปสู่สนาม กรัณย์สิ่งข้าพเจ้าคือเป็นเหตุให้ประเสริฐเท่านั้นเมื่อ"