ตูเร่ กองหลังรุ่นเก๋าสิ่งของเดอะค็อป ออกมายืนกรานนินทา ตนจะแถมยังมีอยู่ต้นสังกัดถัดจากชนะเลิสพรีเมียร์ลีกถัดไปอย่างแน่นอน แม้จะได้รับความสนใจโดย แทร็ปซอน ทัพที่การสู้รบประเทศตุรกี ซูเปอร์ลีก ถิ่นตะโกรงจะคว้าตัวส่งเติมต่อความแข็งแรงในแนวรับก็ตามที

ก่อนหน้านี้ อิบราฮิม ฮาชิออมาโนกลู บอร์ดสิ่งต้นสังกัดโดยลีกแดนไก่งวง ออกมาป่าวประกาศว่ายิงยืมตัวเซ็นเตอร์รุ่น 33 ปีเข้ามาร่วมทีมละมุนละม่อม อย่างไรก็ตามร่างกายนักเตะด้วยตัวเองได้ออกมาไม่ปลงใจประกาศดังที่กล่าวมาแล้ว เพราะว่าบ่งแหวเบรนแดน ร็อดเจอร์ส สละให้กรณีศรัทธาต่อว่า ตัวเขาเองจะแถมยังอาศัยโครงสร้างคุมทีมสังกัดโค้ชชาวไอร์แลนด์เหนือรองลงไปโดยที่แน่ๆ

Yaya Touré

"กระผมจักยังคงจะอยู่กับ หงษ์แดง ผมสำเร็จสนทนาปราศรัยพร้อมทั้งโค้ชหลังจากนั้น ดังนั้นตัวเขาเองก็สั่งคือชัดเตือนข้าพเจ้าจะยังเป็นส่วนหนึ่งแห่งกลยุทธ์ประกอบทัพสิ่งตัวเขาเองตรง" ตำนานกัปตันต้นสังกัดอาร์เซนอล อุปการะพูดกับด้วยกัน Sport Ivoire ไซด์กีฬาภายในถิ่นฐานของตัวเขา

"ฉันเข้าใจจะ แทร็ปซอน มีความเอาใจใส่ที่ร่างฉัน แต่กลับข้าพเจ้าก็สำเร็จบอกให้เขาทั้งหลายประตูหลังจากนั้นจะ ผมแถมยังดีใจที่จะร่วมกับ ลิเวอร์ ถัดจากนั้น ถึงอย่างไร สภาวะหลายชนิด ทำได้แปลงสำเร็จทุกเมื่อเชื่อวัน ถึงกระนั้น ณ เวลานี้ ผมฝืนว่าตนเองจะร่วมกับ ลิเวอร์พูลตามปกติ"