เพลย์เมกเกอร์อนาคตไกลสิ่งระดับทีมชาติกระทิงเปิดโปงเหตุที่ตนนั้นเลือกเฟ้นลูกปัดข้อแนะนำสิ่งบาร์เซโลนา พร้อมกับพักพิงที่บิเซนเต้ กัลเดรอน จากนั้น โกเก้ เพลย์เมกเกอร์คนสำคัญจากกลุ่มทีมตราหมี วางใจว่าการไม่ปลงใจไม่ย้ายออกไปเล่นแยกออกบาซ่า สรุปเป็นเรื่องที่ทางแสนเข็ญเก่งที่สุดกิจธุระเอ็ดในชีวัน แต่ว่ากล่าวสำทับตักเตือนเขาอาศัยพื้นที่และจะเป็นบ้านเรือนของตัวเขาต่อจากนั้น

Koke

ผู้เล่นในแดนกลางบุคคลสำคัญสิ่งทัพตราหมีช่วยให้ทีมดังสถานที่ทีมคราหมี ครองแชมป์ลาลีกา พร้อมกับรวมหมดเข้าพบลุรอบชิงชิงUCL ซีซั่นที่จากนั้น ส่งผลให้ตัวเขาจัดหามาการฝักใฝ่โดยแหล่ต้นสังกัด รวมไปถึงบาซ่า แต่กลับตนสารภาพว่าจ้างคือเรื่องยากเข็ญแท้มากที่จะลาจากทัพแอตฯ มาดริด และจะเทียบเสมอเหมือนบ้านช่องห้องหับของเขา

"ที่แท้ก็ลงความว่า ส่วนหนึ่งในตัวฉันแจ้งว่า มันเทศแสนเข็ญ ที่จะแจ้งว่าไม่พร้อมทั้งบาร์ซา เสียแต่ว่าผมก็หมายมั่นจักโชว์ทักษะภายในบ้านแหล่งกระผมคงอยู่มามากหลายปีโดยที่แอตเลติโกเชื่อมไป" โกเก้กล่าวกับ Goal 7m "นี่ไม่ใช่เวลาที่จะจากไป ที่นี่คือบ้านของผม ซึ่งผมรู้สึกเป็นที่ต้องการ และสโมสรไม่ได้อยากขายผมออกไป ผมจะออกจากแอตเลติโกในเวลาที่ดีที่สุดแบบนี้ได้อย่างไร