ที่ปรึกษาคนโปรตุกีสมีความเชื่อจากที่ปล่อยออกปราการหลังชาวอาเจนไม่ไหวเป็นเหตุให้ต้นสังกัดสังกัดตนจางล่วงเลย ตรงยังมั่นอกมั่นใจตวาดทีมข้างในฤดูกาลนี้จะแกร่งขึ้นกว่าฤดูกาลก่อนอีกด้วย มู กุนซือสิงโตน้ำเงินคราม รับรองว่าจ้างต้นสังกัดของเขาจะแกร่งขึ้นไปกว่าฤดูกาลก่อนกำหนด แม้ว่าสัมผัสปล่อยดาวิด ลุยซ์บุกไปประทานเข้ากับปารีส แซงต์ แชร์กแม็งแห่งช่วงก่อนหน้า

เฮียมูเชื่อมั่นอนุญาตลุยซ์เปล่ามีผลกระทบกระเทือนสิงห์ 395

ยอดปราการหลังทีมชาติเซเลเซาโยกย้ายมาจากสิงห์บลูไปทำงานด้วยกันปารีส แซงต์ แชร์ก แมงพร้อมด้วยค่าตัว 50 ลป. และจะที่ปรึกษาคนโปรตุเกสยินยอมตามตรงแหวความปล่อยออกนักเตะคนดังที่กล่าวมาแล้วออกลูกส่งไม่ได้พาสผลพวงแก่ทัพล่วงพ้นแม้แต่น้อย

"ณฤดูที่แล้ว ลุยซ์ไม่ใช่เช่นนั้นนักเตะตัวยืนของเราในที่ตำแหน่งผู้เล่นแนวรับ แต่ถ้าว่าหมายความว่าTerryกับแกรี เคฮิลล์ ใช่ตนเองคงจะทำการได้ดีภายในผลงานคือเพลย์เมกเกอร์เฉพาะดำรงฐานะเนื่องมาจากมาติช ประชิดคัพไทยังไง ถึงกระนั้นประเดี๋ยวนี้ตนนั้นหวนลงสนามแห่งแชมเปี้ยนส์ลีก คว้าแล้ว" มูริณโญ่ เผยกับ ประตู

"และอุตดมระยะนี้ฉันประสบปัญหา ฟาเบรกาส เพิ่มเติม เราถือเอาว่าตนนั้นหมายความว่านักเตะบุคคลสำคัญของผมก็ต่อว่ามีโอกาศ ใช่ดาวิดกระทำการชิ้นงานได้ดิบได้ดีพร้อมด้วยนับว่าเป็นนักฟุตบอลบุคคลยิ่งใหญ่สิ่งของผม กระผมจะรำลึกถึงตัวเขาแต่ว่าข้าพเจ้าไว้ใจว่าทีมของกระผมในศกนี้เป็นต่อณปีแต่ก่อนแน่นอน"