เช็ก นายด่านจอมเซฟสิ่งของ สิงบลู ค้ำประกันโดยที่สถิรตำหนิติเตียนตนนั้นเสร็จปฏิบัติภารกิจเป็นคนรักษาประตูในแถบ กรุ่งลอนดอน ถัดจาก แม้ว่าปัจจุบันจะมีทางข่าวใส่สีอย่างหนักจากหนังสือพิมพืเกาะอังกฤษ ว่าจ้างเจ้าตัวครอบครองหนึ่งในนักฟุตบอลสถานที่จะต้องไม่ผิดโละออกจากต้นสังกัดยุคสมัยปิดฤดูกาลนี้เกี่ยวเนื่องจากเลยโควต้ากฏ โฮมโกรว์น

petr cech

ประตูทีมชาติสาธารณรัฐเช็คเป็นหัวข้อราวกับฮือฮาตักเตือนคงถูกสิงห์บลูซื้อขายจาก เนื่องแต่ต้นสังกัดเพิ่งจะกระชากตัว ดิดิเยร์ ดร็อกบา ศูนย์หน้าระดับทีมชาติไอวอรี โคสต์ผวนก้าวเข้าสู่สังกัดหมายความว่าคำรบที่2 ส่งผลถวายลำแข้งชาวต่างชาติแห่งรายนามต้นสังกัดชุดใหญ่กอบด้วยยิ่งกว่า 17 รายจาก 25 คนพร้อมกัน ทำเอาต้นสังกัดจำต้องจำต้องซื้อขายลำแข้งต่างด้าวย้ายไปไม่ต่ำกว่า 1 ราย

"กระผมจะพำนักที่เชลซีแน่ๆอยู่จบ" เช็ค ส่งให้พูดกับกับ Ekipa24 "กระผมไม่สนตวาดกอบด้วย 2 โกลที่ไม่มีที่ติเข้าอยู่ที่สิงโตน้ำเงินคราม นี่ยิบเป็นแรงผลักดันด้วยข้าพเจ้ารากเลือดขึ้นไปอีกหน" "เจ้าจักต้องมีอยู่การที่ประลองแม้คุณอีกทั้งพึงประสงค์เข้าอยู่บนขั้นที่แนวหน้า" "ไม่ได้พบเท่ากูร์ตัวส์พร้อมทั้งผม กระทั่งมาเตจ์ เดลัช (โกลChelseaสาววัยไม่เกิน 21 ฤดูกาล) ก็โชว์กำนัลทัศน์แล้วไปว่าตนนั้นโดยนายทวารที่เด่นด้วย"

ดังนี้เวทีสุดยอดสิ่งของประเทศอังกฤษนำพาคำสั่งโฮมโกรว์นมาสู่ชดใช้พร้อมด้วยPremeir Leageจากซีซั่น 2010-11 เป็นต้นมา โดยจะบัญชากำนัลทั้งหมดทีมข้างในเวทีส่งสารบาญนักเตะที่กอบด้วยวัยพ้น 21 ปี คว้า 25 มนุษย์ ดังนั้น 8 ผู้มีชีวิตแห่งตรงนั้นจำเป็นจะต้องดำรงฐานะนักเตะท้องถิ่น หรือขนานนามกักคุมว่าจ้าง "โฮมโกรว์น" โน่นเอง