ทัพหงส์แดงตกลงใจหยุดการปบกายหัวหอกคนประเทศฝรั่งเศสงาม หลังจากทำเนียบนักฟุตบอลมิทะลุทะลวงจากที่ตรวจเช็คร่างกายในระหว่างในที่สโมสรการเดินทางทำเนียบอเมริกา ลิเวอร์ไม่ขัดข้องไถ่ข้อแนะนำราคา 8 ลป. เพื่อได้ตัว โลอิก เรมี หัวหอกชาวฝรั่งเศสมาริร่วมทีมอ่อนโยนแล้วไป ภายหลังระวางนักเตะพักที่บอสตันและทีมแพทย์สิ่งของต้นสังกัดพำนักห้าตรัยทิวา พร้อมกับกับข้อสงสัยแห่งหนทำให้ทีมโดยสนามลิเวอร์พูลมิเป็นได้สนทนาจากนั้นมีโอกาศ โดยข้อมูลจาก Telegraph

ดาวยิงปูน 27 ปี คุ้นชินประกอบด้วยหลักว่าเป็นได้เริ่มพร้อมทีมเก่งในที่เมอร์ซีย์ไซด์แห่งเชาว์วันนี้ ณนักเตะโผบินดิ่งไปได้ยังสหรัฐฯ เพราะว่าจัดการวิธีการหลังสุดรวมกลุ่มจรดกระทำเรื่องสิ่งพิมพ์ยกให้เข้าที่ หลังจากสถานที่ยกเลิกพักสมองภายหลังจบอาชีพภายในเวิร์ลคลับแห่งบราซิล

Loic Remy

ยิ่งไปกว่านี้ โดยข้อมูลเร็วๆนี้ อีกต่างหากพบความถือเนื่องด้วยแหว ทีมผลงานกล้าการท้องตลาดของลิเวอร์พูล จรดฐานะเตรียมเบอร์ 7 และจะมีชีวิตเบอร์เดิมจากซัวเรช เอื้ออำนวยเรมีเอาไว้ใช้ในงานเปิดฉากแล้ว ก่อนที่จะจะมีเรื่องมีราวประเด็นการที่ตรวจร่างกายข้างใน 24 ขณะ ก่อนหน้า ดังนี้หงษ์แดงปฎิเสธ ที่จะยื่นให้มติใดๆ สดเลิศตลอดสาเหตุที่ล้มเลิกจากที่จำหน่ายดังบอกกกล่าว แต่กระนั้นเชื่อกักด่านดุครอบครองเพราะด้วยกระบวนการในที่ระหว่างการตรวจความฟิตราวกับแท้จริง