ปารีส แซงต์ แชร์กแม็ง

เปแอชเช ต้นสังกัดแชมป์ลีกฝรั่งเศส 2 กาลสมัยวางทับกัน ข่าวได้ตัว แซร์จ ออริเยร์ ปราการหลังการเล่นสง่าจากสโมสร ตูลูส ร่วมงานเข้าที่เข้าทางจบ เช่นกันข้อตกลงยืมตัวกระทั่งเสร็จสิ้นฤดู ครบถ้วนประสบปัญหาออฟชั่นซื้อตัวฉีกขาดถ้าเนรมิตผลงานมีโอกาศน่าประทับใจ

แนวรับทีมชาติไอวอรี โคสต์ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในที่การรบเวิร์ลคลับ 2014 ที่แคว้นเซเลเซา มาตรแม้นถิ่นฐานจะกระเด็นพรำปฐมทัศน์ก็ตาม ทำให้ตกเป็นที่หมายมั่นสังกัดมากมายทีมยอดเยี่ยมแห่งยุโรป เป็นพิเศษ อาร์เซนอล ยอดทีมจากเมืองผู้ดีแหล่งแสดงให้เห็นการฝักใฝ่ปราการหลังรายนี้อย่างเคร่งครัดทั้งปวงระยะ 2 เดือนเร็วๆนี้

ถ้าว่าปัจจุบันครอบครอง PSG ที่หมายความว่าจำพวกได้มากายยอดกองหลังปูน 21 กะรัตเข้ามาหนุนทิวแถวรับสำหรับสู้ศึกลีกเอิงซีซั่นที่จะถึงนี้หมายถึงที่สุภาพ เพราะด้วยสัญญา 1 ครั้ง "ภายหลังที่สำเร็จพบส่วนร่วมภายในการต่อสู้ฟุตบอลโลก ฉันมีคราวซัมเมอร์ที่น่าจะอัศจรรย์ตึดตื๋อ เราแตะต้องตะขอกตเวทีต้นสังกัดที่นี่แถวเลื่อมใสแห่งรูปฉัน"

"การยิงเล่นให้ปารีส พร้อมทั้งคว้าลงเล่นพร้อมกับนักเตะที่ยอดเยี่ยมสิ่งของสโมสรที่นี่ หัวมันมีชีวิตความปรารถนาสังกัดเราจากเยาวชนล่วงพ้นล่ะ" ออริเยร์ รายงานเปลี่ยนไซด์ทางราชการของแปเอชเช "ข้าพเจ้าจะทุ่มโถมสุดขั้วเพราะด้วยโปรดให้ทีมประสบความสำเร็จจากน้ำบ่อหน้าที่ยกขึ้นไว้"