วารสารชื่อดังแดนน้ำหอมยิงหยิบยกแฟนคลับโลสบลังโกต้องสนับสนุนเฮือกใหญ่ เมื่อกระชากตักเตือน ดิมิทรี ไรโบลอฟเลฟ เจ้าตำรับทีมต้นสังกัดดาวเตะอิตาลี มุ่งยิงค่าจ้างนักเตะมากกว่าในที่ ราชันชุดขาว กล่าวมาริ

L’Equipe หนังสือฟุตบอลมีชื่อเสียงสิ่งของแดนแดนน้ำหอมถกได้ออกมาเผยว่า จากที่เจรจาระหว่างอาแอส โมนาโกพร้อมด้วยราชันชุดขาว เพราะซื้อเบลจัดจำหน่ายตัว ฆาเมส โรดริเกวซ คนคิดบำเหน็จเกือกทองเวิร์ลคลับสิ่งมีชีวิตปัจจุบัน ยังมิได้ผลลัพธ์ถึงกระนั้นแบบ ขณะสโมสรแดนฝรั่งเศสละโมบค่าตัวสิ่งนักฟุตบอลรายนี้แหล่ง 85 ล้านยูโร

สตาร์วัย 23 ปี เพิ่งเรียกเสียงฮือฮาให้แฟนบอลด้วยภาพการเดินทางเสนอตรวจสภาพร่างกายพื้นดินกรุงมาดริดครั้นวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ ถ้าว่าวารสารประเทศตราไก่รับประกันต่อว่า จากที่บอกตอนนี้อีกต่างหากเปล่าคว้าข้อสรุปกลับประการใด ณความเป็นเจ้าของทีมชาวรัสเซียละโมบค่าจ้างสังกัดโรดริเกวซ ที่ 85 ล้านยูโร ทว่าReal Madrid ถูกใจแจกไปที่ 75 ล้านยูโรเท่านั้น

นอกจากนี้ ทีมโดยนครสังกัดกระทิงอีกต่างหากแตะพานพบตัวปัญหาควรจะปวดศีรษะครั้นเมื่อพวกเขาไม่ต้องเปลืองออปชันต่อท้ายนักเตะเหยียบย่างในที่การที่บอกได้ เพราะด้วยทั้งหมดลำแข้งชื่อดังอย่าง อังเคล ดิ มาเรีย, ซามี เคดิรา, เปเป้ และดิเอโก โลเปซ ตลอดไม่พอใจพื้นดินจะออกไปโชว์ทักษะแห่งลีกเมืองหอมและทั้งผอง