จอมทัพดาวดวงใหม่สังกัดปีศาจแดงดำ สารภาพเหมาตนพึงประสงค์ทั้งเป็นDi Mariaแห่งซานซิโร เพื่อที่จะหวังจะทำให้ฟิลิปโป้ อินซากี้เชื่อใจในที่ตัวเขาพร้อมทั้งช่วยเหลือทีมกลับคืนประจวบการบรรลุใหม่ ริคคาร์โด้ ซาโปนารา ห้องเครื่องดาวดวงใหม่สิ่งของAC Milan ยินยอมว่าเขาต้องการหมายความว่าพ้องดิ มาเรีย ปีกสังกัดมาดดริด ที่ดำเนินงานผลงานยิงอย่างเลิศขณะปีก่อน

กองกลางรุ่น 22 ซีซั่นเพิ่งจะย้ายมาจากเอ็มโปลีมาสู่โชว์ผลงานที่อยู่มิลานเมื่อฤดูกาลก่อนจะแต่ถ้าว่าไม่ค่อยที่จะหาได้ช่องทางลงเล่นเท่าไหนแห่งขณะที่ผ่านมาและจะตนนั้นหวังว่าตนเองรำลึกทำได้อย่างปีกชาวอาร์เจนไตน์ ภายใต้สีเสื้อของรอสโซเนรี

di maria

"Di Mariaหมายความว่าเยี่ยงฮีโร่ของกระผม ตนเองหมายถึงนักฟุตบอลที่กระทำเกมบุกได้ดิบได้ดีลงมาฉัน เราหวังว่ากระผมจะหมายความว่าแบบที่ตัวเขาได้แถวปีศาจแดงดำ เรารวบรวมความจัดเจนมาสู่หลายฤดูกาลจบ พร้อมกับเปิดปรับพฤติกรรมได้ อินซากี้เอื้ออำนวยหนทางกระผมร่วมกับต้นสังกัดรองลงไป ด้วยกันข้าพเจ้าผจงแห่งหนจะทำความเข้าใจจากตนนั้นและเป็นเหตุให้ตัวเขาเองมั่นใจในร่างผม" ซาโปนารา บอกให้ เหยี่ยวข่าว

"ข้าพเจ้าสมมติเรายังขยายลวดลายประตูได้ไกลลิบมากกว่านี้ ปีแต่ก่อนกระผมยิงตัวจริงจ้อยจัดจ้าน แต่ผมถือเอาว่าช่วงนี้ผมมีอยู่คดีรับผิดชอบแผ่นดินจะจำเป็นจะต้องโชว์ทักษะให้เป็นประโยชน์พร้อมกับช่วยให้ทีมล้มล้างคู่ปรับให้จงได้ปกติที่กอบด้วยโอกาส"