หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการกลุ่มรายใหม่สังกัด แมนยู สละพูดกับแค่นว่าจ้าง ไมเคิล คาร์ริค กองกลางตัวรับสังกัดกลุ่มได้รับเจ็บโดยมากที่เอ็นปล้องเท้าซ้าย ไปจนกระทั่งแตะต้องเข้ารับการที่ผ่าตัดส่งสุภาพเรียบร้อย เพราะว่าจะแตะต้องพักสมองดูแลตัวหมายความว่ายามถึง 10-12 สัปดาห์ ไม่ก็จวนจะ 3 เดือนทีเดียวเชียว

ดาวดังรุ่น 32 ครั้ง ประกันชั้นตัวหลักข้างในแถบแมนเชสเตอร์ลงมาทั่วถึง นับตั้งแต่ย้ายมาโดย Spur ณปี 2006 รวมทั้งแตะต้องเข้าประจำที่ยื่นให้ทั้งเป็นเอ็ดในที่ขุนพลแนวนโยบายที่อดีตสมัยกุนซือทีมชาติฮอลแลนด์จักใช้ในการคุมทีมปีศาจแดงออกศึกการแข่งขันที่ซีซั่น 2014-2015 ด้วยซ้ำ เฉพาะน่าอาลัยที่ตนเองสัมผัสมาหาบาดเจ็บทนทุกข์เสียที่แล้ว

michael carrick

"ไมเคิล คาร์ริค ได้มาบาดเจ็บประตูจากณวันก่อน ซึ่งมันแข็งนับว่าเป็นข่าวร้ายเกี่ยวกับกระผมล่วง เพราะด้วยตนนั้นถือเป็นผู้เล่นที่มีความจัดเจนสูงศักดิ์ ซึ่งสำคัญมากๆ ในการประดิษฐ์สโมสรสิ่งผม" ฟาน กัล บอกกกล่าว "มันเทศเป็นเวลายาวนานเกินพอดีบริเวณตนเองต้องมาสู่บาดเจ็บแบบนี้ แน่นอนมีอยู่ที่กระผมเป็นได้ปฏิพัทธ์อวยลู่ทางนักเตะรุ่นจ้อยลงสนามมากกว่า แม้ว่าคนที่เป็นบ้าความจัดเจนราวกับตนนั้นก็ยิ่งใหญ่เปล่าพ่ายบัง"