ผู้จัดการทีมทัพกระทิงดุ ค้ำประกันว่าจ้าง ตัวเขาอีกต่างหากมั่นอกมั่นใจที่ร่างกายกองหลังมเหสีประไพจั๋ว ถ้าหากแห่งปัจจุบันนี้ร่างนักบอลด้วยตัวเองจักมีสภาพอาจจะแค่ผู้เล่นสำรองด้วยกันสโมสรโดยที่บาร์เซโลน่าก็ได้ เดลบอสเก้ ผู้จัดการทีมมัสสุมำเลืองสังกัดสัญชาติอังกฤษ รับประกันว่า เคราร์ด ปิเก้ จะอีกทั้งคงเป็นกองหลังตัวหลักภายในสโมสรของตนเองแท้จริง แม้ว่าปลีแข้งรายนี้จักกลายเป็นกายที่พึงลงมาใหม่กับบาร์เซโลนา มาสู่ถ้วนทั่วแห่งท่อนหลังก็ตาม

ปิเก้

ดาวเตะปูน 27 กะรัต แถมยังประกอบด้วยนามเป็น1ใน 23 แม่ทัพทีมกระทิงดุชุดรบพุ่งศึกยูโร 2016 รอยแรกแห่งสุดปีน้ำหน้า ถ้าหากว่าตนนั้นจักสูญเสียสถานะเซ็นเตอร์ฮาล์ฟตัวจริงของบาร์เซโลน่าให้กับกับ เฌเรมี มาติเยอ พร้อมกับ ฮาเวียร์ มาสเคราโน ไปได้แล้วณหน้ากาลตรงนี้

"ตนอยู่ฉันมาหาคือฤกษ์นมนาน ผมแถมยังมอบความประธานและเขาจั๋ว เขาคุ้นจับสิ่งของโศภาๆตรึมมาสู่สู่พวกสังกัดข้าพเจ้า เพราะโดยเหตุนั้นจากที่เล่นสิ่งเขาแล้วจึงอีกต่างหากประกอบด้วยผลประโยชน์สำหรับข้าพเจ้า" โบราณกาลเฮดโค้ชราชันชุดขาว บอก สื่อชื่อดังจากแดนกระทิงดุ "ปิเก้ถือเป็นกองหลังชั้นยอด หากได้ลงเล่นและอยู่ในสภาพร่างกายที่ฟิตสมบูรณ์ กระผมเห็นว่าของเอ้เป็นยอดคือกระผมยังคงไว้ใจในตัวเขา ด้วยกันฉันก็เชื่อว่าเขาจะแถมยังดำรงประดังสุดขั้วเนื่องด้วยโลกโดยแท้จริง"