อังเคล ดิ มาเรีย ริมเส้นสิ่งผีแดง คาดว่าตัวเองประกอบกิจฝีมือได้ทุเลา ข้างย้ายถิ่นออกมาจากราชันชุดขาว ครั้นห้วงฤุดูร้อนที่ผ่านมา กองกลางสัญชาติอาร์เจนไตน์ย้ายจากเรอัล มาดริดมาสู่ขายตัวเองที่แมนยู เพราะค่าตอบแทนสิ่งมีชีวิตผลการเล่นพรีเมียร์ลีกพื้นที่ 77 ล้านพร้อมพัวพันช่วยให้คณะขับไล่สำรองแต้มช่วงเริ่มต้นซีซั่น

"การย้ายออกโดยราชันชุดขาวพร้อมทั้งมาหาอยู่สโมสรยิ่งใหญ่ราวกับแมนยู เป็นเหตุให้อุปการะโตขึ้นออกจะตายรุ่งโรจน์ข้างในขั้นนักหวด กับช่วยให้อาชีวะความค้าแข้งเติบโตเติบโต เลี่ยนยิ่งใหญ่เป็นฟืนเป็นไฟแห่งระยะนี้ด้วยกันเราก็ประกอบด้วยความเบิกบานที่มีโอกาศอเล็กซ์ เฟอร์กูสันอาศัยประตู" อังเคล ดิ มาเรีย บอกกับ MUTV

"ทุกวี่ทุกวันเลยไป ผมรู้สึกคลายเครียดเพิ่ม และเริ่มต้นตั้งหลักที่แห่งนี้ยิงแล้ว กระผมรู้สึกถอดแบบที่พักพร้อมทั้งครอบครัวด้วยกันประกอบด้วยสุขล้นหลาม ตั้งแต่วันที่ฉันมาถึง ใครๆไล่รับเราโดยเป็นกันเอง" อังเคล ดิ มาเรีย บอก "กับทุกๆลุกเตะมุม,ปั่นฟรีคิก,โอเพ่นหรือว่าทุกคราวที่กระผมสำเร็จลูกฟุตบอล ผมรู้สึกถึงการช่วย มันเทศเป็นเหตุให้ผมกอบด้วยความสบายแรง ข้าพเจ้าหวังว่าทุกอย่างจักส่งเจริญด้วยว่าฉัน กระผมทำเป็นสิงสู่ที่แห่งนี้สดสมัยยาวนานแหล่แมตล่าสุดได้แน่ๆ "