อดีตกัปตันทีมยูไนเต็ดเชื่อว่าข้างในในเกมส์เมืองหลวง ดาร์บี้แมตช์ อาร์เซนอล มิได้เล่นห่วย เท่านั้นสิงห์บลูสดทีมที่อยู่ยากอยู่แล้วเปล่าชนะเลิศไปแล้วที่ระยะนี้ แกรี เนวิลล์ หนหลังแบ็คสิ่งของผีแดง ตรัสแม้แมต์ศึกใหญ่ณเชลซีปราบเดอะกันเนอร์ไปได้ 2-0 โดยทีกล่าววว่ากระแสทางด้านเหล่าไปพบไม่ได้แสดงสำเร็จแย่ แต่ข้างหลังนั้นย่างก้าวขึ้นอีกเกรดเสร็จสิ้น ในเกมส์ดังที่กล่าวมาแล้วสิงโตน้ำเงินครามยิงเม็ดโดยจุดโทษสิ่งเอเด็น อาซาร์พร้อมทั้งมีชีวิตดีเอโก้ คอสต้าที่มาหวดลูกปิดกล่องช่วยให้ฝ่ายสงวน3คะแนนฉุดหัวหน้าฝูงสังกัดการแข่งขันพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ถัดจาก พร้อมด้วยยังคุ้มครองผลการเล่นเปล่าปราชัยใคร

"สิงโตน้ำเงินครามดูแลการแข่งขันทุกอย่าง เขาทั้งหลายเล่นกันและกันมีโอกาศง่ายอุดมสมบูรณ์ ข้าพเจ้ามองว่าอาร์เซนอลมิได้สำแดงต่ำหนอ พวกเขาเริ่มต้นได้ดิบได้ดีอย่างที่โซเซ่ มูริณโญ่พูดจา ถ้าว่าข้าพเจ้าแสดงอาการผ่านพ้นตักเตือนสิงโตน้ำเงินครามจะยิงสามแต้มในเกมส์นี้" เนวิลล์ พูด Sky Sports

แกรี่ เนวิลล์

"แกรู้สึกจั๋วติเตียนสิงโตน้ำเงินครามประหนึ่งมีอยู่เกีย เขาทั้งหลายจักด่วนสปีด ตอนไหนก็ยิงในที่พวกเขาต้องการ เพียงพอจอห์น โอบี มิเกล ลงมาภายในช่วงหลัง เขาทั้งหลายเข้มแข็งพร้อมกับแคบรุ่งโรจน์ราวกับแลยิงกระจ่าง"