สมัยก่อนกัปตันแมนฯยูเชื่อว่าข้างในการแข่งขันลอนดอน ดาร์บี้แมตช์ ปืนใหญ่ มิได้แสดงทราม แต่ถ้าว่าเชลซีสดพวกตำแหน่งยากที่จะเปล่าชนะเลิศผ่านไปณช่วงนี้

แกรี่ เนวิลล์ระบุปืนไม่ไหวเลวร้าย เฉพาะสิงห์บลูไร้เทียมทานแล้ว
534

แกรี เนวิลล์ สมัยเก่าแบ็คสิ่งของแมนยู ตรัสตราบเท่าเกมส์ศึกใหญ่แดนสิงโตน้ำเงินครามทำให้สิ้นพยศปืนใหญ่ประตู 2-0 เพราะว่ากล่าววว่าช่องฝั่งพวกเยี่ยมไม่ไหวสำแดงมีโอกาศเส็งเคร็ง แต่กองหลังนั้นสาวเท้าขึ้นไปอีกเกรดเรียบร้อย แมต์ดังที่กล่าวมาแล้วสิงโตน้ำเงินครามยิงลูกโดยจุดโทษสิ่งเอเด็น อาซาร์กับยังไม่ตายดีเอโก้ คอสต้าที่ลงมาวอลเล่ย์โกลปิดกล่องช่วยให้พวกสำรองสามคะแนนถ่วงทีมนำสังกัดการรบพรีเมียร์ลีก ปีนี้รองลงไป และแถมยังปกป้องรักษาผลการเล่นไม่แพ้ใครกัน

"สิงโตน้ำเงินครามบังคับบัญชาเกมทุกสิ่ง เขาทั้งหลายลงเล่นขัดขวางยิงสุขมาก ข้าพเจ้าคิดว่าอาร์เซนอลมิได้ลงเล่นไม่ดีนะ เขาทั้งหลายออกสตาร์ทเจริญราวกับที่มูรินโญคุย อย่างไรก็ดีกระผมรู้สึกเกินว่าร้ายเชลซีจะยิงสี่แต้มแห่งในเกมส์เร็วๆนี้" เนวิลล์ เผย ผู้สื่อข่าว "ประสกรู้สึกเสมอดุสิงโตน้ำเงินครามตรงมีเกีย พวกเขาจะบึ่งสปีด ครั้งไหนก็มีโอกาศแถวพวกเขาพึงประสงค์ เพียงพอจอห์น โอบี มิเกล มาในที่ครึ่งหลัง เขาทั้งหลายแกร่งด้วยกันยัดเยียดรุ่งโรจน์ราวกับทัศนาได้ไพเราะ"