อันเชล็อตติ

อันเช่ หัวหน้าทีมราชันชุดขาว ประกันแหวตนเองและยังเชื่อมั่นอิเกร์ กาซิยาส มอบทั้งเป็นกองหลังมือหนึ่งต่อไป แม้ว่ากระทบฮาป่าที่การแข่งขันล่าสุดก็ตาม นายทวารชาวสเปน ได้หนทางลงเป็นนายด่านแค่ในฟุตบอลทัวนาเม้นฤดูล่าสุด แม้กระนั้นข้างจากที่ลาออกเสนอสังกัดโลเปซทำเอาเขาแนวชั้นมือหนึ่งส่งกลับในเวลามีโอกาศถึงแม้เหล่าจักได้เคย์เลอร์ นาบาส เข้ามาอยู่กับก็ได้

"เรามิจดจำดำรงฐานะจำเป็นรับสั่งแม้เรื่องราวกองหลังแห่งบัดนี้ กระผมจักเปล่าพิพากษ์ทุกสิ่งสรรพจากสำนักข่าวหรือว่าอินเตอรเน็ท เดี๋ยวนี้จากที่ปลงใจสิ่งเราถนัดตาเตือนใครละน่าแสดง ผมไม่เคยที่จะนินทาใครละจะมีโอกาศหมายความว่านายด่านจากข้าพเจ้าในซีซั่นตรงนี้" โค็ซทีมชาติอิตาเลียน เอื้อน

"อิเกร็ กาซิยาส พบชั่วโมงบินพร้อมทั้งบทบาทที่ประณีต ตัวเขารู้ดีเหมาเขาจักสนองอย่างไรเข้ากับจากที่แดนแตะต้องร้องในเกมส์ล่าสุด ราชันชุดขาว ทั้งเป็นทีมที่ชั้นดีที่สุดๆแห่งยุโรป ปราศจากใครเคลือบแคลงในที่สิ่งนี้พร้อมกับทุกผู้ทุกนามก็มีอยู่ความสนุกสนานที่มีโอกาศเล่นให้แก่มาดริด"

"ผมด้วยตัวเองก็แสดงอาการดังนั้นณสถานะครูฝึก ภาระหน้าที่สังกัดฉันคือว่าการฟื้นฟูจำพวกทำชั่วจากพวกณปีก่อน พร้อมด้วยตลอดการแข่งขันจะจำต้องค่อยยังชั่วพร้อมกับข้าพเจ้าแตะต้องแสดงมีทัศนาถึงแม้ว่าการที่รับสนอง ฉันสมมุติโจทย์ต้นแบบจากเรารวมความว่าเหตุบ่อยทุก 90 นาที ข้าพเจ้าจำเป็นต้องปั่นให้ได้ข้างในพลความเหล่านี้"

"เรื่องราวความพร้อมฉันรำลึกยังไม่ตายแตะต้องมอบช่วงกับนักฟุตบอล นักเตะบางคนพึ่งจะเข้ามาฝึกปรือฝึกซ้อมณสัปดาห์ก่อนกำหนดพร้อมทั้งตนจงกินยุคสมัย"