อารอน แรมซีย์ ห้องเครื่องสิ่งของเดอะกันเนอร์ เชื่อมั่นว่าจ้างตนเองเป็นได้เล่นถัดไปสำเร็จ หากจะโดนเปลี่ยนตัวออกลูกที่ศึกยุโรป 2016 รอยแรกรอบสองแต่แรกเกมดังกล่าวทีมชนชาติอังกฤษสามารถเถือมีชัยอันดอร์ราส่งได้ 2-1 โดยเกมนั้นกองกลางคราว 23 เดือน จำต้องถูกสลับตัวคลอดเพราะมีอากัปกริยาบาดเจ็บ แม้กระนั้นเจ้าตัวรับประกันตำหนิติเตียนตัวเขาพร้อมทั้งอยู่แล้วณแมต์ที่อาร์เซนอลจะพานพบด้วยกันซิตี้ที่วันพุทธนี้

"เรามิโดยฤๅ การแข่งขันภายในการแข่งขันตรงนั้นมันเล่นยากลำบากมากมายก่ายกอง สนุกไม่ยึดเกาะพร้อมด้วยเปล่าเป็นได้กระบิดข้อเท้าคว้าแม่นยำล่วง กระผมหวังว่าเลี่ยนจะพ้นไปสิ่งไร พร้อมด้วยฉันตระเตรียมเพราะเกมส์เวลาดาวเสาร์นี้ ในเกมส์ตรงนี้โดยเกมข้าพเจ้าคุณประสงค์ลงพร้อมทั้งฉันพลังอาลัยอาวรณ์การแข่งขันนี้" อารอน แรมซี่ย์ บอกกับ สำนักข่าวชื่อดัง

"ข้าพเจ้าเขลาดุฉันใดเกมส์นี้ทั้งที่ได้มาการยินยอมให้ชดใช้ลงเล่นบอลสำเร็จเป็นแน่แท้ เป็นประจำเราสำแดงซึ่งกันและกันมีโอกาศด่วนพร้อมด้วยเชื่อมลูกบอลยับยั้งบนบานพื้้นพร้อมทั้งลงเล่นกีดกันยังมีชีวิตอยู่สโมสร แม้กระนั้นเรามิทำเป็นทำงานยังงั้นยิง มันมีชีวิตอย่างไรที่ชั่วมาได้ ชิ้นประธานตกว่าเราเอาชนะสำเร็จ ประเดี๋ยวนี้กระผมคิดว่าจะสำเร็จเจอกับเล่นที่โศภิตข้างในเกมถัดจากนั้น"