โลเปซ ผู้จัดการสิ่งดิ มาเรีย ด้านสังกัดแมนยู ยืนยันดุนักฟุตบอลของตนเองตั้งใจซื้อขายและเรอัล มาดริดหลังจากนั้น แม้จะยิงค่าแรงน้อยกว่าระวางจัดหามาอาศัยภายในประเดี๋ยวนี้ก็ตาม ด้านสัญชาติอาเจนติน่าไม่ผิด ราชันชุดขาว ทำให้ปีศาจแดงได้ตัวไปร่วมทีมเพราะว่าคุณประโยชน์รูปสูงถึงแม้ว่า 59.7 ลป. และถูกสโมสรบุโรทั่งติเตียนตวาดหมายถึงภาคีหน้าเงินถึงกระนั้นผู้จัดการ รับรองว่ามันส์มิมีชีวิตที่แท้

อังเคล ดิ มาเรีย

"ฉันประกันสำเร็จล่วงเลยเหมาราชันชุดขาวมิได้ยื่นสัญญามอบเขาพิจารณาล่วงพ้นในช่วงที่แล้วเวริด์คัพฉันอ้อนวอนยืนยันกับจากที่ณเขาบิณฑบาตค่าแรง 8 ล้านยุโรปบัดกรีครั้งตรงนั้นมิยังมีชีวิตอยู่ สัจธรรม เขามุ่งหมายที่จะสิงเรอัล มาดริดถัดจากนั้นถึงแม้คว้าเงินตราต่ำกว่าตรงนั้นด้วยซ้ำ" โลเปซ บอก สำนักข่าวชื่อดัง

"อันสถานที่กระผมมุ่งหมายคือว่าความมีโอกาศประชุมด้วยกันราชันชุดขาวเหตุด้วยบริเวณดุดิ มาเรียจะมีโอกาศพักแห่งนั้นถัดไป ใช่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดให้เงินเป็นกองกว่าตนเอง แต่ตนก็ครบถ้วนอยู่มาดริดแด่ถ้าได้เงินทองเล็ก ตนนั้นพบสนธิสัญญาและทีมจวบจวนปี 2018 เขาเพียงอยากกระจายข้อตกลงซึ่งดำรงฐานะเรื่องโดยทั่วไป"

"การที่มาดริดยืมตัว โทนี่ โครสกับ ฆาเมส โรดริเกวซ ประมาณร่วมทีมครอบครองอาณัติสัญญาณที่ไม่ถูกต้องปกติ พวกเขาไม่มีโอกาศซื้อตัว ฆาเมส โรดริเกวซ มาเพียงเพราะว่าตอบสนองอังเคล ดิ มาเรีย เนื่องมาจากทั้งคู่มีอยู่สไตล์ที่ต่างกัน" "การเล่าสิ่งผมพร้อมทั้งราชันชุดขาวมิเคลื่อนตัวข้างหน้าล่วง เราตอบทั้งปวงเครื่องที่เปเรซปริปากแล้วไป พร้อมทั้งสุดท้ายกระผมยืนยันว่าจ้างอันเช่มุ่งหมายให้แก่อังเคล ดิ มาเรีย ดำรงอยู่จากนั้นด้วยซ้ำ"