มิตเท่น เหยี่ยวข่าวESPN พร้อมกับบรรณาธิการ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วี สแตนด์" คนรักซีนสิ่ง พลพรรคปีศาจแดง เรียกร้องได้ฟังประกาศจากกระจุกทีมงานกล่าวว่า "ผีแดง" มาหามองการเล่น ดาลี่ย์ บลินด์ ณแมตท์ อาแจ็กซ์ พ่ายแพ้ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 1-3 พร้อมทั้งแม้ไม่มีอะไรพลาดพลั้ง ตัวเขาจะแปลงร่างหมายถึงแข้งเอี่ยมอ่องสิ่งเยี่ยมกลุ่มพาราประเทศอังกฤษแน่ๆ

ดาลีย์ บลินด์

มิตเท่น บก.แฟนบอลซีน "ยูไนเต็ด วี สแตนด์" พร้อมกับเหยี่ยวข่าวอีเอสพีเอ็น เรียกร้องประกาศโดยที่อยู่ข้อมูลวงใน ระบุ ดาลี่ย์ บลินด์ ยอดปราการหลังระดับทีมชาติดัซช์ สิ่ง อาแจ็กซ์ ทัพชั้นนำของลีกชาวดัตช์ ใกล้ที่จะโดยอีกหนหนึ่งนักฟุตบอลใหม่เอี่ยมสิ่งของ "ผีแดง" แมนยู แห่งฤุดูร้อนนี้

มิตเท่น และจะดำรงฐานะแฟนคลับ "ปีศาจแดง" เล่นข่าวคราวนี้ทะลุทะลวงโปรแกรมวีดิทัศน์ "เพลย์อัพ" ของเขา อ้างถึงการเซ็นชื่อสัญญาพร้อมทั้ง บลินด์ ว่าจะมีอยู่ระหว่างกระทำ แต่กลับและยังปราศจากการขืน "ผมได้ข่าวมาหาว่า ปีศาจแดง มาริเพ่งการเล่นจาก ดาลี่ย์ บลินด์ แห่งเกมในช่วงอาแจ็กซ์ อัมเตอร์ดัม กับ พีเอสวี พร้อมกับความเห็นโดยสังคมทีมงานเป็นกันเองกล่าวว่า ยูไนเต็ด ยินยอมพร้อมใจเด๋วนี้"

"เราอีกทั้งมิได้ยินที่ใดจากอีกหนหาดเอ็ด แม้กระนั้นมองเบิ่งประหนึ่งว่าที่ ฮอลแลนด์ จะมีอยู่การพาดพิงถึงอย่างเดียวกรณีในว่า บลินด์ กำลังจะส่งโรงละครแห่งความฝัน เท่านั้นนี่อีกทั้งไร้การที่รับประกันใดๆ และคือเพียงจากที่บอกกันณพวกทีมงานแต่" แอนดี้ มิตเท่นมิตเท่น เอ่ย

ดาลี่ย์ บลินด์ ประกอบด้วยฟุตบอลโลก 2014 ที่น่าพอใจพร้อมกับต้นสังกัด "กังหันสีส้ม" ที่จบการศึกษาเพราะอันดับตรัย เพราะว่าตัวเขาเองสำแดงคว้าอเนกสภาพ รวมหมดเซนเตอร์, ฟูลแบ็ก ประตูจนบรรลุห้องเครื่องตัวตัดเกมส์ แต่ว่าแมตท์และ พีเอสวี ไฮโดรเฟ่น นั้นเขาทั้งหลายจำนนประตู 1-3 คารัง