เฟอร์ดินานด์ ยอดปราการหลังสุดโหดสิ่งควีนสปาร์ค เรนเจอร์ส มีความเชื่อหมูรูน หัวหอกสิ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนต็ดเหมาะยิงมีชีวิตผู้นำทีมเดอะทรีไลอ้อน เนื่องมาจากมีความจัดเจนด้วยกันสำเร็จเยอะแยะในชีพความโม่แข้ง

ferdinand

กัปตันทีมชาติอังกฤษจำเป็นจะต้องว่างเปล่าลงเล่นหลังจากที่สตีเวน เจอร์ราร์ดตกลงใจกราบลาระดับทีมชาติหลังการแข่งขันฟุตบอลโลก ทำให้รอย ฮอดจ์สันจำเป็นต้องควรควานหาหัวหน้ากลุ่มหน้าใหม่ดังนั้นครั้งก่อนนี้มีข่าวโคมลอยสิ่งมีชีวิตที่มีโอกาศเสนอเป็นได้คือJoe Hartไม่ใช่หรือแกรี เคฮิลล์ อย่างเดียวริโอ มีความเชื่อมั่นว่าสมาชิกที่ดินเหมาะสมเก่งที่สุดก็หมายถึงตำนานคนในทีมของเขา

"ข้าพเจ้าสมมติรูนี่ย์โตรุ่งโรจน์ยิ่งกว่าตั้งแต่แรกรวมหมดข้อความสำคัญวัยและหน้าที่ดูแล ตัวเขาเองพบความเชี่ยวชาญตึมด้วยกันเล่นแห่งขั้นสูงมาหานักฤดูกาลยิ่งไปกว่านี้แถมยังคว้าแชมป์มาแล้วไปแหล่บัญชี เขาหมายความว่าผู้มีชีวิตที่เหมาะสมจริงพร้อมทั้งผมเห็นว่าตนพอสมควรหมายความว่าทางเลือกแต่ก่อน" เฟอร์ดินานด์ เผยกับ นักข่าว

"เธอลองดูเหล่ไปดินแดนอื่นเวย์นได้ความยกนิ้วให้เด ตนนั้นหมายถึงหนึ่งภายในนักเตะที่ทางลงสนามแบ่งออกด้วยกันระดับทีมชาติออกจะตายกับพบอำนาจผสานกลุ่ม และโอกาสนี้เขาคือผู้มีชีวิตที่พบอิทธิพลประสานรอยระดับทีมชาติอังกฤษออกจะตายภายหลังที่เจิดแขวนเกือก"