ชไนแดร์แล็ง

มอร์แกน ชไนแดร์แล็ง กองกลางระดับทีมชาติแดนน้ำหอมจากเซาแธมป์ตัน โพสต์โซเชียลเน็ตเวริ์คจวนเจียนแยกกันด้วยกันทีมตนเองปัจจุบันนี้ เก่าเตรียมยื่นคำร้องร้องขอย้ายสังกัดจากเซาแธมป์ตันไปยังสเปอร์ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติฝรั่งเศสประกอบด้วยอริยาบทฉุนเฉียวกับความที่ ราล์ฟ ครูเกอร์ บอร์ดต้นสังกัดข่าวสารตวาดจะไม่ค้าขายตนนั้นในคราวตลาดซื้อขายนักฟุตบอลตอนนี้ต่างว่าจะอยู่ในระหว่างความบอกระหว่างต้นสังกัดเซาธ์แฮมป์ตันพร้อมด้วยไก่เดือยทอง

ชไนแดร์แล็ง พร้อมกันที่จะยื่นฎีกาพร้อมทั้งไม่ยอมที่จะลงเล่นกำนัลกับทีมนักบุญ ดังที่เจ้าตัวมีความเชื่อทีมทีมตนเองของเขานั้นก่อผิดคำพูดบ่อยๆ แนวทางเซาแธมป์ตันมีโอกาศคุ้นเสนอกับแข้งฝรั่งเศสเก็บที่เปลาะที่ประสานรอยสนธิสัญญาครั้นเมื่อปี 2013 เตือนต้นสังกัดจะไม่ขัดแข้งขัดขาหากพบทีมใหญ่มุ่งหมายที่จักฉุดลากเจ้าตัวไปร่วมทีม

    ชไนแดร์แล็ง คัดเลือกในจักยังคงอยู่และทีมแม้ว่าประกอบด้วยข้อแนะนำจาก อาร์เซนอล เข้า ในที่ขณะที่เธอตนเองก็แน่นอนว่าสโมสรจักรับฟังข้อเสนอแนะของเขาณยุคสมัยเก่าฟุตบอลโลก ที่ตัวเขาเองมุ่งหมายออกจากสโมสร เพื่อนในทีมนักแก่หลายคนสิ่ง ชไนแดร์แล็ง ทยอยจากต้นสังกัดพร้อมกับเจ้าตัวคิดไม่ออกติเตียนเพราะอะไรสโมสรจึงกันสายการย้ายทีมของเขา

เซาแธมป์ตันยิงแจ่มไปยังผู้ดูแลเฉพาะกลุ่มสิ่งนักเตะภายในจากที่ประชุมก่อนหน้าตวาดเขาทั้งหลายจักเปล่าวางขายนักฟุตบอล ก่อนที่ ครูเกอร์จะยืนกรานอีกครั้งเสียงเตือน ทั่ว ชไนแดร์แล็ง และ เจย์ โรดริเกซ นั้นก็จะเปล่าจัดจำหน่ายจากทัพแน่ๆ ล่าสุดกองกลางรุ่น 24 แสดงทีท่าฉุนเฉียวด้วยกันคว้าโพสต์ข้างในโซเชียลเน็ตเวริ์คตวาด เหตุการณ์ล้วนแล้ว 6 ซีซั่นของเขาเข้ากับเดอะเซนต์สุดสิ้นชั้นในภายเท่าครู่หนึ่งเดียว