ต้นสังกัดเชลซีเอฟซีบริหารตะปบ มาริโอ ปาซาลิช อนาคตไกลโดยไฮจ์ดุ๊ค สปลิท ลงมาร่วมแก้งอย่างโดยตรงดูดีแล้ว ไล่ตามวาจาขืนโดยเว็บทีม

ปาซาลิช ตัวเก่งชาวโครเอเชีย กลายเป็นนักเตะหน้าใหม่สิ่งของสโมสรเชลซีโดยเป็นทางการแล้วไป โดยการที่ประกาศแห่งเว็บอย่างเป็นทางการสิ่งของต้นสังกัด


mario pasalic

นักเตะอายุ 19 ซีซั่นของไฮจ์ดุ๊ค สปลิท ที่กำหนดการบังเกิดณแคว้นประเทศอินทรีเหล็ก ทำความตกลงทรวงอกที่จะโยกย้ายมาทำงานในที่กรุ่งลอนดอน เป็นที่เสร็จ ภายหลังที่มีข่าวแต้มสีออกโรงก่อนหน้าว่าทัพเชลซีต้องการแข้งเพราะว่าห้อยสโมสร 30 ผู้มีชีวิตที่จะไปท่องเกมการแข่งขันเวิร์ลคลับที่เซเลเซาคนนี้ ก่อนที่นักฟุตบอลจักกระแทกตัดนามไปในรอบท้ายไปๆ มาๆ

“ฉันพบความสำราญมากๆ ก็เพราะว่ากระผมกลายนักเตะสิงโตน้ำเงินครามต่อจากนั้นในที่ระยะนี้ ผมติดตรึงใจในสนามหญ้าซ้อมสิ่งของเรามากๆ และกระผมก็จงขอบคุณทุกคนเนื้อที่ไฮจ์ดุ๊คเช่นกัน ณ เวลานี้ดำรงฐานะความเริ่มทำครั้งเรี่ยมที่การค้าแข้งทำงานของเรา” ปาซาลิช รายงานทิศาเว็บไซต์สิ่งต้นสังกัด

“ผมโดยกองกลางตัวเก่งตัวกลาง คนหัวแก้วหัวแหวนของเราหมายความว่าแฟรงค์ แลมพาร์ด กระผมจึ่งพบความสนุกสนานมากๆ ที่จะได้ครอบครองนักเตะเชลซี”