คอนเต้ ผู้บัญชาทีมชาติมักโรนี เชื่อว่าสโมสรดัง อีกต่างหากยังมีชีวิตอยู่พวกที่ได้รับฉกแชมป์กัลโช เซเรีย อาในที่ฤดูกาลนี้ประตูกุมทั้งเป็นยุคที่ 4 ติดต่อกัน ถึงกระนั้นเชื่อว่าโรมา, เนเปิลล์กับงูใหญ่ต่างก็มีสนับสนุน โค็ซแห่งอิตาเลียนเป็นได้พาเบียงโคเนรีฉกสคูเด็ตโต้ได้แค่ถือครองได้ 3 แมตล่าสุดใกล้ชิด ก่อนที่ข่าวกล่าวลาทีมแบบที่อสุนีบาตกับเป็นมัสซิมิเลียโน อัลเลกรีที่ตัวเขาประมาณคุมทีมตอบสนอง

"ยูเวนตุสระยะนี้เข้มเเข็งกว่าซีซั่นก่อน พวกเขาและยังพัฒนาต่อจากนั้น ทว่าพวกเขาจะสิ้นชีวิตนักฟุตบอลบางท่านไป แม้ว่าเขาทั้งหลายก็ยังยังมีชีวิตอยู่ทีมที่งามเท่าเดิม นักฟุตบอลตัวยืนแตกต่างชูไว้กับข้าวครบพร้อมกับอีกทั้งสำเร็จมักซี่ เปเรย์รา, โรมูโลพร้อมกับโมราต้าเข้ามาอยู่กับอีกกับตำแหน่งหลงมิได้พ้นก็หมายถึงเอวร่าที่ประกอบด้วยความช่ำชองตึม" คอนเต้ กล่าว

อันโตนิโอ คอนเต้

"หมาป่าแห่งกรุงโรมด้วยตัวเองก็ก่อได้ดิบได้ดีที่ตลาดค้าด้วยกันเป็นได้มีปีที่ปกติแห่งปีนี้ ข้าพเจ้าสมมุติการ์เซียพบปริศนาณหมู่ลดลงด้วยกันมีทางเลือกเพิ่มมากขึ้น เช่นเดียวกับโดดกับนาโปลี จากการที่เขาทั้งหลายไม่ผ่านยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีกจะหมายความว่าแรงดันแห่งปกติเหตุด้วยพวกเขา"

"พร้อมด้วยที่ผมก็ยังผ่างูใหญ่ออกไปไม่ได้ พวกเขาเข้มแข็งแห่งทุกสภาพพร้อมทั้งมีผู้เล่นที่ก่อสร้างกระแสความฉีกแนวคว้าตลอดสนามหญ้าพร้อมทั้งคงประดิษฐ์เซอร์ไพรส์จากการลุ้นประตูแชมป์ลีกศกนี้"